Announcement

Collapse
No announcement yet.

Giới thiệu Súng Khử Khuẩn, Máy Phun vô trùng Tia UV

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Giới thiệu Súng Khử Khuẩn, Máy Phun vô trùng Tia UV

  Giới thiệu Súng Khử Khuẩn, Máy Phun vô trùng Tia UV

  súng phun khử trùng xixa
  các phương pháp khử trùng hóa học đang được vận dụng đa dạng với hiệu quả tốt mà còn gây tích tụ khí độc trong ko khí ảnh hưởng tới sức khỏe. Súng phun sương khử khuẩn tia Xixa là 1 lựa chọn an toàn hơn mang ngoài mặt nhỏ gọn. Sở hữu chế phun thông minh, dung tích bình cất to. Mang thể sử dụng sát trùng, diệt khuẩn các không gian to như nhà ở, shop, bệnh viện, trường học,… mau chóng và hiệu quả. Một sản phẩm nhằm bảo kê những giây phút hạnh phúc của gia đình bạn giữa đại dịch.
  Bơm cao áp, phun xa tới 1,5m
  Máy phun khử khuẩn uv có cơ chế tác sương nhanh, mang thể dùng ngay lúc cho nước vào bình, lưu lượng sương to cho khả năng sát trùng nhanh và triệt để hơn. Hơn nữa, có khoảng phương pháp phun lên đến một.5 mét. Giúp bạn với thể gạnh vô trùng vào bất cứ ngách ngách nào 1 cách thức thuận tiện. Không những thế, máy phun sương diệt khuẩn cũng sở hữu nút điều chỉnh lưu lượng phun. Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
  Máy khử trùng tia UV phun xa

  đặc biệt là ngoài công dụng khử khuẩn, thì súng phun này còn tiêu dùng vào phổ quát mục đích khác nhau: chả hạn như sử dụng để tưới cây cảnh (hoa lan), tiêu dùng tinh dầu để phun sương cho mát và thơm phòng. Và có thể tiêu dùng các chế phẩm diệt muỗi, phun vào các chỗ sở hữu phổ biến muỗi để xoá sổ chúng. Hạn chế gây ra các bênh như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não,…Xem thêm :máy phun sương tạo ẩm mini xixa
  3 chế độ phun khác nhau, vô trùng bằng tia cực tím
  Đầu phun của súng phun sương sở hữu thể tùy chỉnh thành 3 mức phun khác nhau: Chế độ phun nhỏ, phun vừa và phun mạnh. Dễ dàng phun cho đa dạng mục đích khác nhau. Chả hạn tưới cây thì phun mạnh, diệt trùng thì phun nhỏ hoặc vừa. Không cần điều áp bằng tay nên lúc dùng súng phun diệt trùng rất tiết kiệm thời gian và công sức.

  Súng phun tự động
  Súng phun khử khuẩn sử dụng cơ chế tiệt trùng ở nhiệt độ phòng thường ngày, không làm hot như những máy phun truyền thống. Nhờ đó, với thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban sơ của dung dịch tiệt trùng. Kết hợp mang 6 đèn tia cực tím UV để làm cho tối đa hóa hiệu quả khử trùng lên tới 99%. Đặc thù, cách thức này không gây hại tới sức khỏe. Và ko có lưu lượng chất vô trùng dư thừa trong ko khí. Nên bạn có thể sát trùng bất cứ đồ vật, không gian hay thậm chí cả cơ thể người.
  Đảm bảo sức khoẻ ở trường học
  Dung lượng pin to cho thời gian dùng lên tới một tháng
  Súng khử khuẩn mini mang dung lượng pin lên tới 2600mAh, sạc nhanh qua cổng Type-C. Mang thể tiêu dùng liên tục trong vòng 3 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Còn khi ở chế độ chờ thì lượng pin mang thể sử dụng trong vòng 1 tháng. Dễ dàng khử trùng các ko gian rộng tiện dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm sạc đầy sau 2 giờ phê duyệt cổng sạc chuyên dụng. Ngoài ra, máy phun vô trùng được công nhận bởi những đơn vị với thẩm quyền về tính an toàn và hiệu quả sát trùng.Xem thêm :máy khử mùi tủ lạnh xixa

13null15
Working...
X