Announcement

Collapse
No announcement yet.

Giới thiệu súng phun sương khử khuẩn cầm tay uv xixa k5

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Giới thiệu súng phun sương khử khuẩn cầm tay uv xixa k5

  Giới thiệu súng phun sương khử khuẩn cầm tay uv xixa k5

  súng khử khuẩn xixa
  thông số khoa học
  Kích thước: 223 x 192 x 65mm
  Khối lượng: 650g
  Điện áp làm cho việc: DC3.7V
  Công suất: 15W
  Dung tích bình chứa: 380ml
  Khoảng bí quyết phun: 1-1.5m
  Dung lượng pin: 2600mAh
  Điện áp đầu vào: DC5V/1A
  nhân tiện ích: vô trùng hiệu quả bằng tia cực tím, Công suất mạnh mẽ có 3 tốc độ phun tùy chỉnh, Khoảng cách thức phun xa lên tới một.5m, Dung lượng pin to tiêu dùng trong thời gian dài, Dung tích bình chứa 380ml ko cần phải thêm dung dịch khử khuẩn rộng rãi lần, tiêu dùng thuần tuý với 1 nút điều khiển duy nhất, Kích thước gọn nhẹ không gây mỏi tay khi tiêu dùng.

  Bài Nhận định Súng phun sương sát trùng nano K5 Xixa
  sở hữu Súng phun sương vô trùng nano K5 Xixa kiểu dáng nhỏ gọn, độ phun xa. Ta với thể thuận lợi dùng ở nhiều nơi khác nhau như: Trong gia đình, văn phòng, trường học, trong thang máy hoặc tưới cây đều được. Đặc thù trong mùa dịch phức tạp như hiện nay. Thì 1 cây súng phun sương như này thật tiện dụng để giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và muỗi. Giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng.
  Bơm cao thế, phun xa tới 1,5m
  Bên trong máy tiệt trùng tia uv được tích hợp 1 động cơ bơm cao áp mạnh mẽ. Cho khả năng phun mạnh và xa hơn các dòng máy phổ thông. Mang khoảng cách lên đến một.5m. Vì vậy có thể tiêu dùng cho rộng rãi mục đích khác nhau hằng ngày. Vừa phun tưới cây, tạo ẩm không khí và sở hữu thể khiến cho máy phun khử khuẩn.
  3 chế độ phun khác nhau, tiệt trùng bằng tia cực tím
  Đầu phun của súng phun sương mang thể tùy chỉnh thành 3 mức phun khác nhau: Chế độ phun nhỏ, phun vừa và phun mạnh. Tiện dụng phun cho phổ thông mục đích khác nhau. Chả hạn tưới cây thì phun mạnh, vô trùng thì phun nhỏ hoặc vừa. Ko cần điều áp bằng tay nên rất tiết kiệm thời gian và công sức.Xem thêm :máy tạo ẩm mini xixa
  Ngoài những chế độ phun sương thường nhật súng kẹ khuẩn còn tích hợp 6 đèn UV. Giúp diệt khuẩn những bề mặt 1 phương pháp hiệu quả. Nếu như bạn sử dụng mang dung dịch nano bạc sẽ cho hiệu suất diệt khuẩn tăng lên gấp đa dạng lần.

  Dung lượng pin lớn cho thời kì sử dụng lên tới 1 tháng
  Súng khử khuẩn mang dung lượng pin lên đến 2600mAh, sạc nhanh qua cổng Type-C. Sở hữu thể dùng liên tiếp trong vòng 1 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Còn lúc ở chế độ chờ thì lượng pin có thể tiêu dùng trong vòng 1 tháng.
  *lưu ý: Lượng pin tiêu dùng thực tiễn bị tác động bởi tần suất dùng, môi trường và những nhân tố khác.
  bề ngoài gọn nhẹ, đẹp mắt
  Súng phun sương khử trùng nano Xixa chỉ tương đương mang chai nước một.5L, tiện lợi để bạn với thể sở hữu theo. Hoặc sử dụng lâu mà không khiến cho mỏi tay.
  bên cạnh đó, bình chứa với dung tích to 380ml. Cho thời gian dùng lâu hơn.
  sở hữu cây Súng phun sương sát trùng nano bằng tia cực tím. Thì bạn sở hữu thể yên ổn tâm diệt khuẩn, diệt muỗi bằng những dung dịch như nano bạc hoặc tinh dầu diệt muỗi. Bằng cách cho chúng vào bình đựng rồi phun ở những nơi cần phun. Từ đó cho bạn và gia đình an toàn hơn, 1 sức khỏe tuyệt vời hơn.Xem thêm:Máy sưởi gốm mini xixa

13null15
Working...
X